FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Thợ Mỏ phiêu lưu

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển và thao tác. Trong Game Thợ Mỏ phiêu lưu, nhiệm vụ của bạn là thu thập những chiếc búa dùng để đập đá, thứ vật dụng thiết yếu của một người thợ mỏ cũng như tấm bản đồ chỉ dẫn. Hãy giúp chàng thợ mỏ sử dụng những chiếc búa để đập bỏ những bức tường cản trở mình và tìm đường về đích một cách nhanh nhất. game thợ mỏ Ở những bài có level cao hơn, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách mới, những kẻ thù mới. Bằng sự quả cảm của mình, bạn hãy giúp chàng thợ mỏ vượt qua mọi chặng đường để chinh phục từng màn chơi và hãy thư giãn với game có đồ họa cực kỳ chân thực này! chơi game thợ mỏ Nếu yêu thích thể loại Game phiêu lưu bạn có thể thử chơi thêm gamePikachu phiêu lưuTiểu quái Sonic 2Mario ăn nấmđây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!  

Thể loại: Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status