FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Thời trang chụp ảnh

Lyly là một cô gái cá tính và cũng là một siêu mẫu cực thời trang. Cô trở lên nổi tiếng nhờ sự sáng tạo phong cách teen và chụp ảnh cho các hãng thời trang nổi tiếng. Trong game Thời trang chụp ảnh bạn sẽ vào vai một cô gái Lyly  sành điệu ,chuyên săn khuyến mãi của hãng hàng  hiệu Thời trang chụp ảnh Bạn sẽ nhận những cuộc gọi thông báo cửa hàng nào đang sale lớn và nhanh chân đến đó để lựa được những món hàng đẹp, giá rẻ với số tiền mà nhà đầu tư của cô thưởng cho cô và cả số tiền mà cô kiếm đc nhờ chụp ảnh được     chơi game thời trang chụp ảnh Game Thời trang chụp ảnh là một game bạn gái sinh động và rất mới lạ .Đây sẽ là lựa chọn y ho cho các bạn gái thích săn hàng hiệu và mua sắm đồ . Bên cạnh đó, những game như Mua Hàng Khuyến MãiNàng tiên cáNông trại vui vẻ 2 cũng là những trò chơi cùng thể loại game bạn gái hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy

Thể loại: Bạn gái, Thời trang
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status