FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tiệm bánh cá

Nhật bản là nơi khởi nguồn của món bánh có lớp vỏ mền mại thơm ngon, có nhân sô cô la dẻo mịn đủ để làm tan chảy những người thưởng thức nó. Trong game Tiệm bánh cá, Bạn sẽ làm quen với cách chế biến của món bánh cá đặc biệt này ,  mà bạn còn vào vai người quản lý của cửa hàng nhỏ chuyên bán loại bánh này. Hãy thử làm quản lý tiệm bánh cá này nhé! Tiệm Bánh Cá Nguyên liệu và công thức đã có sẵn, việc của bạn là làm theo và hoàn thành thật tốt, với những yêu cầu khác nhau, các khách hàng đều muốn được phục vụ tốt nhất vì thế  hãy cố gắng nhanh nhất có thể, Món bánh cá này cũng rất dễ cháy nên thật nhanh chóng lập đấy nhé! Game Tiệm Bánh Cá Càng về sau khách hàng đến rất đông nên thử thách cho bạn càng lớn ,bánh chín hãy nhanh chóng cho vào túi rồi đưa cho khách hàng nhé!

Thể loại: Bạn gái, Nấu ăn, Quản lý
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status