FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tiệm spa của Sami

Bạn nghĩ sao khi con gái không làm đẹp? Có phải cô ấy chưa biết yêu bản thân mình hay chỉ là chư biết nơi nào sẽ dạy mình cách làm đẹp. Spa sẽ là nơi tư vấn miễn phí cho phái đẹp.Hãy cùng tham gia trò chơi quản lý hay để trở thành một chuyên viên spa tài ba giúp nhiều bạn gái có vẻ ngoài xinh đẹp nhé ! Tiệm spa của Sami Cũng giống như game Tiệm spa vui vẻ thì bạn sẽ là một cô chủ nhỏ xinh xắn, đa tài của một spa làm đẹp nổi tiếng nhất nhì trong thành phố. Với uy tín cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ, mỗi ngày số khách tìm đến spa là rất đông, nhiệm vụ của bạn là đón tiếp khách với thái độ vui vẻ, thân thiện và thực hiện các quy trình chăm sóc cơ thể theo yêu cầu của khách.   Game tiệm spa của Sami   Bên cạnh đó, các bạn có thể thử tài thêm với Tình Công SởCửa Hàng Hoa 2Phòng ngủ của công chúa cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: Bạn gái, Chăm sóc
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status