FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tiệm tóc Hàn Quốc

Sử dụng chuột để làm tóc. Trong trò Tiệm tóc Hàn Quốc , Bạn là cô chủ của một salon danh giá thành phố, vói những mẫu tóc nổi tiếng và bàn tay nghệ thuật của mình. Hàng ngày, bạn có nhiệm vụ  làm tóc cho những cô nàng và biến học thành những cô nàng xinh đẹp . Khi mới bắt đầu, Tiền cắt tóc vẫn chưa nhiều nhưng sau vài ngày bạn có có tiền để đầu tư cho tiệm salon của mình bằng nhưng trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng kèm theo  nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc tốt như phục hồi tóc hư tổn, nối tóc, uốn... Tiệm tóc Hàn Quốc Để có doanh thu tăng thì  bí quyết  là thái độ làm việc chuyên nghiệp, ân cần, cởi mở , tác phong nhanh nhẹn và khéo léo chiều lòng khách. Nhớ là thu tiền luôn để khỏi bị giảm tiền và dón khách vào ghế của mình càng nhanh càng tốt. Trò này có nhiều level, càng về sau thử thách càng tăng cao, đòi hỏi bạn phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa. Game tiệm tóc Hàn QuốcVới đồ họa sinh động và lối chơi dễ hiểu bạn có được những phút giây thư giãn vui vẻ trong ngày đấy!

Thể loại: Bạn gái, Thiết kế, Thời trang, Trang điểm
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status