FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tiêu diệt cướp biển Zombies

Dùng chuột để ngắm và bắn zombies. Tiêu diệt cướp biển Zombies là  game có lối chơi cực hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt. Trong vai một anh chàng to khỏe, gan dạ, với biệt tài bắn súng thiện xạ, nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh chàng dùng súng bắn liên tiếp vào bọn Zombies để hạ gục chúng và bảo vệ an toàn con thuyền cùng kho báu. Tiêu diệt cướp biển Zombies Đối mặt với lũ Zombie đang ồ ạt tấn công bằng từ thuyền, lặn hay với lớp áo giáp chống đạn kiên cố, bạn cần có bãn lĩnh chiến đấu nhanh nhẹn, bắn chính xác, cũng như nâng cấp vũ khí qua shop để có hoả lực mạnh hơn. game Tiêu diệt cướp biển Zombies   Và phần thưởng cho bạn chính là kho báu của thuyền trưởng sẵn sàng chia sẻ với bạn một cách đầy hào hiệp để trả ơn bạn. Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Bắn súng đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4

Thể loại: Bắn súng, Game hay
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status