FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tiểu kim quy

Sử dụng phím arrow để di chuyển. Phím space để tấn công. Tiểu kim quy là cuộc phiêu lưu đầy thú vị của chú Rùa không ngại gian nan vượt đường xá  xa xôi  hiểm nguy để giải cứu bạn bè đang bị thế lực xấu giam giữ. Tiểu kim quy Nhiêm vụ của  bạn là giúp rùa con vượt qua các thử thách trên đường đi, đánh bại các quái vật, ăn thật nhiều kim cương bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái, phải, nhảy lên và dùng phím space để đá quái vật ra xa. Trò chơi bao gồm nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, bạn hãy quan sát các bản chỉ dẫn để biết hướng đi đúng và không bị lạc vào ma trận mai phục của địch. Game tiểu kim quy Bạn có thể chơi thêm Game phiêu lưu cùng thể loại như Tôn Ngộ Không Phiêu LưuLego Chima biến hìnhđây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích.

Thể loại: Nổi bật, Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status