FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tình Công Sở

Dùng chuột để chơi Bạn đang yêu thầm một anh bạn đồng nghiệp và chỉ muốn trao cho chàng những nụ hôn nồng cháy mỗi lúc bên nhau. Nhưng để sếp bắt gặp thì chẳng tốt chút nào với tương lai của bạn. Hãy thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào với người ấy nhưng phải thật bí mật nhé, đừng để sếp phát hiện và khiển trách cả hai đấy nhé! Và sự vụng trộm bao giờ cũng thật ngọt ngào phải không bạn?   Tình Công Sở Trong trò chơi văn phòng này, bạn còn phải nhanh chóng chiến thắng thời gian, điều vô cùng thử thách vì tình yêu bạn đâu thể đo lường nó bằng điều gì được. Game Tình Công Sở

Thể loại: Game vui, Hẹn hò, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status