FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tom Và Jerry Lái Máy Cày

Game Tom Và Jerry Lái Máy Cày sẽ đưa bạn gặp lại chú mèo Tom rất quen thuộc với các bạn nhỏ qua loạt phim hoạt hình Tom và Jerry.
Tom Và Jerry Lái Máy Cày 1
Bạn sẽ lựa chọn Tom hoặc Jerry để cùng đồng hành ( qua màn 4 để chọn Jerry).
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe để xe chạy qua những địa hình gồ ghề và thu thập những chai pho mát thủy tinh trên đường. CSau khi lấy được pho mát, bạn phải điều khiển xe thật khéo léo và tinh tế tránh để chai pho mát rơi ra ngoài. Sau khi qua màn đầu tiên, trò game sẽ đánh giá thời gian hoàn thành, điểm thưởng, số chai pho mát bạn thu thập được. Nếu để rơi quá nhiều chai pho mát thì bạn phải chơi lại màn đó.
Tom Và Jerry Lái Máy Cày2
Hãy khéo léo và thả lỏng người khi chơi game này các bạn nhé. Game Tom Và Jerry Lái Máy Cày còn giúp bạn luyện khả năng kiên trì để vượt qua được những thử thách. Game cũng giúp bạn dũng cảm hơn khi dám chấp nhận thất bại, học hỏi từ thất bại để có kinh nghiệm chơi tới chiến thắng.

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status