FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tom Và Jerry Vượt Sông

Tom và Jerry vượt sông là một trò chơi hoạt hình hay dành riêng cho các cô cậu bé thiếu nhi tinh nghịch yêu thích chú mèo Tom nghịch ngợm và chú chuột nhỏ Jerry đáng yêu, thông minh trong bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng trên toàn thế giới.
Tom và Jerry vượt sông
Trong thử thách lần này bạn Tom và Jerry phải đối mặt với một con sông vô cùng lớn, nước chảy xiết đầy nguy hiểm và nhiệm vụ của bạn là giúp chúng vượt sông an toàn.
game Tom và jerry vượt sông
Cách chơi rất đơn giản, trên sông sẽ có những tảng băng nhô lên, bạn hãy canh chỉnh hướng và lực nhảy vừa đủ cho Jerry nhảy từ tảng băng này sang tảng băng khác, cứ lần lượt như vậy cho đến khi lên được bờ bên kia sông. Nhớ canh thật chính xác, chỉ cần một chút bẩn cẩn thì Jerry sẽ bị rơi xuống sông và mất mạng.

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status