FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Game Tôn Ngộ Không

Tôn Ngộ Không còn gọi là Tề Thiên Đại Thánh, là bộ phim làm mê hoặc hàng triệu khán giả Việt Nam với những màn biến hoá đầy phép thuật của Ngộ Không. Trong game Tôn Ngộ Không, bạn hãy sử dụng chuột điều khiển góc bắn, và bắn rơi lũ yêu quái. Bạn hãy chú ý là bắn đúng loại yêu quái nhé, đừng bắn nhầm vào Sư phụ, Bát Giới và Sa Tăng. game tôn ngộ không Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, chắc chắn game Tôn Ngộ Không sẽ đem lại cho bạn những phút giây thú vị trong game bắn súng đỉnh cao này! chơi game tôn ngộ không Nếu bạn thích thể loại game Bắn súng, thì những game như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thể loại: Bắn súng, Trẻ em
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status