FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu

Dùng phím A D di chuyển, J đánh, K nhảy, U dùng phép 1,2, 3 để sử dụng các bình thuốc. Sau khi chia ra tam giới, viên thiên thạch vá trời của Nữ Oa đã rơi xuống núi Hoa Quả Sơn. Sau một ngàn năm, giáo chủ thông thiên đã thổi yêu khí vào thiên thạch. Để ngăn chặn âm mưu của thông thiên Giáo chủ, Tổ sư Bồ Đè đã sử dụng bình hồ lô thất tinh hút hết yêu khí đi, rồi chôn vào Hoa Quả Sơn và tạo kết giới phong ấn Và cuộc phiêu lưu của Tôn Ngộ Không bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên là bảo vệ phong ấn chống lại những kẻ âm mưu tấn công phá hủy phong ấn game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu Bạn sẽ cùng Tôn Ngộ Không phiêu lưu qua những màn chơi đầy thú vị từ Hoa Quả Sơn, Âm Phủ, Thiên Đình cho đến Thủy Cung với vô số yêu quái trên đường. Mỗi màn chơi là một thử thách đầy thú vị, nhiệm vụ của Tôn Ngộ Không tùy theo từng màn, sẽ là tiêu diệt kẻ địch trong thời gian ngắn nhất bằng cách dùng chiếc gậy thần thông của mình, đừng quên sử dụng những vật phẩm trong quá trình chiến đấu để nạp thêm năng lượng nhé! chơi game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu Bên cạnh đó, những game như Quy luật đại dươngRambo lùnMario ăn nấm kinh điển  cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game trên Luyện game nhé.

Thể loại: Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status