FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Trang Điểm Võ Tắc Thiên

Game Trang Điểm Võ Tắc Thiên thuộc thể loại game bạn gái với thiết kế mô phỏng lại những kiểu trang điểm và trang phục thời xưa của nhân vật Võ Tắc Thiên, vị nữ Hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Võ Tắc Thiên là một nhân vật uy quyền và có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Hãy tham gia vào game này và thiết kế nhân vật Võ Tắc Thiên theo ý thích của mình nhé.
votacthien
Để chơi game này, các bạn cần nhấp chuột vào các biểu tượng được bên trái, các bạn sẽ được cung cấp những vật phẩm cần thiết để tạo nên hình ảnh nhân vật Võ Tắc Thiên. Hãy nhấp chuột trái vào các vật phẩm ấy và di chuyển về phía nhân vật Võ Tắc Thiên ở bên phải màn hình nhé. Chính bạn sẽ là người thiết kế nước da trắng nõn nà, đôi mắt phượng kiêu sa, đôi môi gợi cảm, kiểu tóc quyến rũ lẫn những bộ trang phục lộng lẫy chốn cung đình xưa khi tham gia vào game này đó.
Với đồ họa sắc nét, mô phỏng toàn diện hình ảnh nhân vật Võ Tắc Thiên từ kiểu tóc đơn giản lúc mới nhập cung đến khi trở thành vị nữ hoàng đế đầy uy nghi. Đây sẽ game mà các bạn gái không thể bỏ qua được.

Thể loại: Bạn gái, Trang điểm
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status