FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Trồng Cây Bắn Ma 2

Nếu bạn là fan của game Plants vs Zombies nổi tiếng, bạn sẽ thấy những hình ảnh game  Trồng Cây Bắn Ma 2 thật quen thuộc với những loài cây ngộ nghĩnh và những con zombie gớm ghiếc. Trong Game Trồng Cây Bắn Ma 2, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhàtrước sự xâm lấn của đông đảo bè lũ Zombies. Bạn sẽ được giúp sức bởi một hệ thống các loại cây trồng với những vũ khí và chức năng khác nhau để cản trở bước tiến của lũ Zombies này. Chơi game trồng cây bắn ma 2 Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại game Bắn súng, thì chắc chắn những game như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Kinh điển, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status