FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Truy quét khủng bố

Truy quét khủng bố sẽ đưa bạn đến với những pha bắn súng kinh điển giữa lực lượng SWAT và những tên khủng bố. Bạn trong vai những đặc vụ an ninh được trao nhiệm vụ tấn công vào tận sào huyệt của lũ khủng bố để truy quét chúng.   game truy quét khủng bố 2 Với rất nhiều màn chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những pha bắn súng đầy kịch tính trên các địa hình khác nhau. Hãy ngắm và bắn thật nhanh để có thể tiêu diệt những tên khủng bố dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu này! Chơi game truy quét khủng bố 2 Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Bắn súng đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4.

Thể loại: Bắn súng, Game online, Game vui, Hành động, Nổi bật, Đối kháng
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status