FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Truyền thuyết Ninja

Những cuốn sách cổ chứa bí kíp võ thuật của sư phụ bị đánh cắp. Bạn được giao nhiệm vụ tìm lại chúng. Trên đường đi bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù. Hãy chiến đấu thật nhanh gọn và giành lấy chiến thắng cũng như tìm ra những cuộn giấy Rồng mang về cho sư phụ nhé! Chỉ dẫn: Sử dụng: Dùng các phím arrow để điều khiển, phím ASD để tấn công Cậu Bé Ninja Bên cạnh đó, những game như 7 viên ngọc rồng, Những cuộc phiêu lưu của SonicHiệp khách giang hồ cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại  Game phiêu lưu mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: Nhập vai, Nổi bật, Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status