FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Ước mơ làm giàu

Sở  hữu cho mình ước mơ là điều cần thiết cho cuộc sống,nhưng có mấy ai đủ quyết tâm để thực hiện điều mình mong muốn .  Biến giấc mơ thành sự thật là cả khóa trình lên kế hoạch và bắt đầu từng bước hoàn thành nó. Đối với Molly thì dường như ước mơ của cô đang diễn ra một cách suôn sẻ. Cô trúng giải đặc biệt được tặng cả một ngôi nhà biệt thự nhưng bên trong thì chưa có nội thất vì thế để hoàn thành giắc mơ của cô. Cô làm việc rất chăm chỉ cho ngôi nhà xinh đẹp của mình . Ước mơ làm giàuKinh doanh để làm giàu là cách nhanh nhất để cô đạt được điều mình muốn.  Như làm tiệm tóc, phục vụ nhà hàng, trông trẻ …. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi màn chơi.Và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu ấy. Sau khi Molly kiếm được nhiều tiền thì cô ấy sẽ mua sắm được nhiều thứ cho ngôi nhà yêu thương của mình.Game ước mơ làm giàu Game Ước mơ làm giàu không chỉ là game mang tính giải trí mà còn mang ý nghĩa giáo dục cao.Để mình trở nên sống có ý nghĩa thì cần có những ước mơ .Có ước mơ thôi chưa đủ cần có sự chăm chỉ và thông minh ,bạn sẽ đạt những diều mình mong muốn. Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game bạn gái đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Mua Hàng Khuyến MãiNàng tiên cáNông trại vui vẻ 2

Thể loại: Bạn gái, Quản lý, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status