FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Ván Cờ Quỷ

Bạn đã từng chơi bàn cờ nào lạ lùng hơn chưa, khi mà các quân cờ được di chuyển và làm biển đổi các quân của đối phương thành quân cùng loại với mình?
Đó chính là game Ván cờ quỷ mà Luyện game muốn giới thiệu với bạn!
game ván cờ quỷBạn có thể chọn nhân vật mình yêu thích để bắt đầu chơi. Nhiệm vụ của bạn cũng chính là làm biến đổi thật nhiều những quân của đối phương và làm nó trở thành quân của mình. Mỗi quân cờ sẽ có những nước đi cho phép được hiển thị trên bàn cờ với ô vuông đổi màu. Bạn sẽ ăn các quân cờ trong vùng màu của mình.
Chính lối chơi độc đáo này đã làm game Ván cờ quỷ trở nên hấp dẫn và mang tính trí tuệ và chiến lược cao!chơi game ván cờ quỷ

Thể loại: Cờ, Nổi bật, Trí tuệ
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status