FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Voi Mania bắn hạt dẻ

Trong game Voi Mania bắn hạt dẻ, bạn sẽ gặp chú voi Mania đáng yêu và cùng chú đến với vùng Cực Bắc lạnh giá để bắn những hạt dẻ tích trữ cho một mùa đông đang đến. game chú voi mania Nhiệm vụ của bạn là sử dụng cái vòi của Mania và bắn vào những quả hạt dẻ béo ngậy. Để giành điểm cao, bạn phải thật khéo léo để dùng ít lượt bắn nhất mà vẫn trúng nhiều hạt dẻ nhất có thể nhé! chơi game chú voi mania Nếu bạn thích thể loại Trí tuệ, thì những game như Sudoku onlineKim cương BejeweldGhép hình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thể loại: Game hay, Game nhiều level, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status