FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Võ sĩ giác đấu

Đấu trường La Mã - nơi hội tụ những võ sĩ giác đấu kiêu ngạo và tài ba nhất thế giới. Cùng tham gia trò chơi và tái hiện lại những trận đấu nổi tiếng của những võ sĩ la mã.

Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột kích vào các đối tượng trang bị sức mạnh, vũ khí và các thế tấn công đối phương. Sau khi thắng mỗi trận, bạn sẽ có thêm vàng để mua thêm vũ khí.
Cheat (Võ sĩ giác đấu hack): Khi nhập tên, bạn có thể gõ tên bạn, tiếp sau đó là 1 dấu phẩy (,) hoặc 2 dấu phẩy (,,) rồi bấm Randomize đến khi hài lòng để sắm vũ khí và giáp khủng!!!!
Hấp dẫn và thú vị không kém game Võ sĩ giác đấu là game 7 viên ngọc rồng 57 viên ngọc rồng 47 viên ngọc rồng 37 viên ngọc rồng tranh đấu, đây cũng là những game đối kháng đỉnh cao.
Hãy cùng chơi và trải nghiệm nhé.  

Thể loại: Hành động, Nổi bật, Đối kháng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status