Thích game này? Nhấn
Bình luận


Vua bắn bi

Trò chơi Vua Bắn Bi là game hay Thuần Việt độc nhất vô nhị, với nhiều bàn chơi và độ khó khác nhau sẽ đưa bạn trở lại thời thơ ấu ngọt ngào với những lần mải chơi đi bắn bi với bạn bè.

Hãy dùng Bi cái bắn vào các bi khác sao cho bắn được nhiều bi nhất, sau đó đưa Bi cái vào lỗ. Sẽ được nhiều điểm nếu ăn được nhiều Bi khác nhất với số lần bắn ít nhất. Game kết hợp trò chơi bắn bi truyền thống với lối chơi golf hiện đại sẽ đem lại cho bạn những phút giây hào hứng và khó quên!

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

vuabanbi

Vua bắn Bi v2Vua bắn Bi v2Vua bắn Bi v2
Bên cạnh đó, những game như Chima đua xe vượt hầm tốiDora Chém Hoa QuảThú đụng cũng là những trò chơi cùng thể loại trẻ em vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé!

Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Nổi bật, Thể thao, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status