FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Vua cờ tướng

Cờ tướng là loại cờ có từ khoảng thế kỷ 7. Cờ tướng được bắt nguồn từ Saturanga, một loại cờ cổ được phát minh ở Ấn Độ.
Ngày nay, Cờ tướng đã trở thành một món ăn tinh thần đầy bổ ích của rất nhiều bạn trẻ với lối chơi đầy trí tuệ và mang  tính chiến thuật cao.
Tham gia các trận đấu Cờ tướng theo một cách nào đó chính là bạn tham gia một cuộc chiến. Bạn sẽ điều khiển các quân cờ trong tay mình với chiến lược và chiến thuật như nào để giành chiến thắng tối ưu trước đối thủ trong khi luôn phòng thủ chặt chẽ trước các nước tấn công bất ngờ.
Chính tính chiến thuật cao này đã làm cờ tướng trở thành một trong những game trí tuệ được yêu thích nhất. Hãy cùng tranh tài và thể hiện tài thao lược của bạn và giành chiến thắng!
Bạn cũng có thể thử thách mình với một phiên bản Cờ tướng khác cũng không kém phần thú vị Cờ tướng online!
Chơi game vua cờ tướng

Thể loại: Cờ, Trí tuệ
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status