Thích game này? Nhấn
Bình luận


Vương quốc kẹo ngọt

Vương quốc kẹo ngọt  – trải nghiệm 1 Vương quốc rất nhiều kẹo, thạch, bánh với đủ màu sắc. Cách chơi vô cùng đơn giản nhấn vào kẹo, thạch… tối thiểu 3 loại cùng màu.

Một số viên thạch có phép combo cực mạnh, bạn có thể tạo ra những viên thạch đặc biệt này bằng cách ghép càng nhiều thạch giống nhau càng tốt. Hãy hoàn thành mục tiêu và đạt điểm số cao nhất có thể trong thời gian quy định.

Bên cạnh đó, những game như Sudoku 22048Đấu Trường 100Đào vàng đôi cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé!

 

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

vuongquoc

Vương quốc kẹo ngọt 2Vương quốc kẹo ngọt 2Vương quốc kẹo ngọt 2
Thể loại: Chơi game online, Chơi game trên điện thoại, Game nhiều level, Game điện thoại, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status