FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Vương Quốc Mèo

Để bảo vệ vương quốc của  mình chống lại những kẻ xâm lược là lũ chó hung dữ, một siêu anh hùng mèo đã đứng ra nhận nhiệm vụ trấn ải và dẹp tan những kẻ xâm lược. game vương quốc mèo Trong vai chú mèo siêu anh hùng này, bạn được trang bị một hệ thống vũ khí cực khủng qua các màn chơi và nhiệm vụ của bạn là tấn công lũ chó không cho chúng lại gần phá hủy Vương quốc của mình. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng để có thể nâng cấp tháp bảo vệ và mua sắm những vũ khí mới để trang bị cho mình đối phó với những lượt tấn công sau. Với đồ họa cực kỳ dễ thương và hệ thống vũ khí phong phú, Vương quốc mèo không chỉ là một game bắn súng vui nhộn mà chắc chắn còn đem lại cho bạn những niềm vui và phút giây thư giãn thú vị!chơi game vương quốc mèo Ngoài ra, các trò chơi như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4  là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game Bắn súng này đấy.  

Thể loại: Bắn súng, Game vui, Nổi bật, Trẻ em
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status