FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Vương Quốc Rồng

Tộc người Viking là tộc người có sự thù hận với loài rồng khi bị chúng thường xuyên cướp lấy những gia súc nuôi trong làng để ăn thịt, cùng với việc phá hủy nhiều tàu bè của mình. Tuy nhiên, sau khi hiểu được tính cách của nhau. Hai thế giới khác nhau ấy lại sống hòa thuận cùng nhau và càng làm cho tộc người Viking ngày càng mạnh mẽ và phát triển. game vương quốc rồng Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy sử dụng chiếc tên lửa đeo sau lưng mình, bay lên vượt qua những dải lửa đang lơ lửng trên đường đi để cản trở bạn. Đồng thời hãy thu thập những đồng tiền và những quả trứng rồng để có được những người bạn rồng cùng đi trên con đường phiêu lưu này nhé. chơi game vương quốc rồng Bên cạnh đó, những game như Đột kích – Counter strikeVõ sĩ giác đấuBomb It 7  cũng là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ vào dịp hè này nhé.  

Thể loại: Hành động, Nổi bật
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status