FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Winter Bells – Chú thỏ mùa đông

Mùa đông đang tới rồi và thỏ con đang rất muốn leo thật cao lên trời để nhìn thấy toàn không khí giáng sinh đang diễn ra, cũng như có thể gặp được ông già noel. Bạn hãy giúp chú thỏ thực hiện ước mơ này của mình nhé.

Hãy dùng chuột để rê qua các quả chuông để chú thỏ có thể nhảy lên những quả chuông đó, rồi leo lên cao hơn nữa. Càng leo cao càng được nhiều điểm đấy. Hãy post số điểm cao nhất phần bình luận dưới đây nhé!

winterbells

Đây là một trong những game hay nhất và được nhiều người yêu thích nhất của Orisinal. Với nền nhạc du dương, nghe đi nghe lại không biết chán (bạn có thể nghe bản nhạc tuyệt vời này tại http://nhackhongloi.org/nghe-nhac.html?id=430#winter-bells), chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn và vui nhộn với game Winter Bells

winterbells2   Bên cạnh đó, những game như Cô nàng lý tưởngNữ hoàng tuyết dọn phòngDu lịch thế giới cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại game bạn gái mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: Bạn gái, Kỹ năng, Nổi bật, Trẻ em
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status