FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Xạ Thủ Súng Ngắm

Đã có bao giờ bạn nhìn thấy một vị nữ cảnh sát dũng cảm dám xông vào tận xào huyệt của những kẻ tội phạm để chiến đấu với bọng chúng chưa? Có lẽ những điều đó chỉ được nhìn thấy trên phim ảnh. Bây giờ bạn sẽ được hóa thân vào vị nữ cảnh sát đó với biệt tài bắn súng điêu luyện bách phát bách trúng. game xạ thủ súng ngắm Nhiệm vụ chính của bạn trong game là tiêu diệt được càng nhiều tên tội phạm càng tốt và reload khi hết đạn Đồ họa của game cực kỳ chân thực cùng với âm thanh sống động sẽ đem lại cho bạn những màn đấu súng đầy kịch tính. Cùng trải nghiệm game bắn súng đỉnh cao này nhé! chơi game xạ thủ súng ngắm Hãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game cùng thể loại game Bắn súng như game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4

Thể loại: Bắn súng, Game vui, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status