FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Xây dựng đảo Islandshire

Dùng chuột để tương tác
Xây dựng đảo Islandshire là một game quản lý có đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn.
Khi cơn bão hoành hành ập đến và tàn phá hòn đảo của cư dân Islandshire, vị vua muốn xây dựng lại hòn đảo này trở lại để đem lại sự thịnh vượng cho dân cư đaỏ.
Hãy giúp nhà vua xây dựng lại các hòn đảo từ những mảnh đất hoang sơ. Người chơi sẽ lựa chọn việc xây nhà hoặc nhà xưởng, nếu xây nhà xưởng sẽ tốn nhiều vàng hơn, những ngôi nhà sau khi được xây hoàn tất sẽ mang lại cho người chơi số vàng nhất định. Người chơi sẽ dùng vàng để mua nhà hoặc tiếp tục xây nhà xưởng, mua gỗ tùy theo số vàng hiện có.
Xây dựng đảo islandshire Cùng xây dựng lại để nơi đây trở thành những hòn đảo xinh đẹp nhé! Game xây dựng đảo islandshire  

Thể loại: Chiến lược, Nổi bật, Quản lý
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status