FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Xếp bài Solitaire

Đối với dân văn phòng, có lẽ game xếp bài Solitaire đã trở nên quá quen thuộc. Solitaire cũng có nhiều loại trong đó phổ biến nhất là Solitaire Spider. Trong game xếp bài Solitaire này, bạn sẽ có 3 lựa chọn: Dễ, Bình thường và Khó. Bậc dễ là xếp bài đồng màu quân Bích, bậc trung thì trộn lẫn đỏ và đen, còn bậc khó thì phải đồng chất theo Bích, Tép, Rô và Cơ. game xếp bài Xếp bài thật nhanh theo thứ tự giảm dần để ghi điểm! chơi game xếp bài Bên cạnh đó, những game như Kim cương cổ đạiVương quốc kẹo ngọtBắn máy bay cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại game Văn phòng  mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: Game hay, Game đánh bài, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status