FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Xếp hình Tetris kute

Sử dụng chuột để xếp hình.
Tetris từ lâu đã trở thành một game kinh điển với hàng triệu người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đã từng yêu thích game này qua các phiên bản game Tetris kinh điển, Xếp hình Tetris 3 với đồ hoạ dễ thương, thì chắc chắn với game Xếp hình Tetris kute, bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với đồ họa ngọt ngào của game.
Trong game kinh điển – xếp hình Tetris kute, bạn hãy giúp chàng trai vượt qua thử thách xếp thành công các viên gạch màu sắc để có thể chinh phục trái tim cô gái xinh xắn trong thời gian quy định.
Game xếp hình kute  

Thể loại: Bạn gái, Trẻ em, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status