FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Zuma Deluxe

Zuma Deluxe là phiên bản tiếp theo của Zuma - Trò chơi Bắn bi vòng tròn kinh điển đang hấp dẫn hàng triệu dân văn phòng mà còn nhiều nhiều người chơi khắp các độ tuổi trên thế giới. zumadelux Tại phiên bản này, sẽ có thêm rất nhiều màn chơi mới cùng với những quả bóng phép thuật. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Zuma là bắn tan những viên bi có cùng màu sắc trước khi dòng bóng lăn xuống miệng hố. Zuma-Deluxe Nếu bạn muốn chơi game Zuma trên điện thoại, bạn có thể chơi phiên bản mới của Zuma với đồ họa và âm thanh sống động không kém,  Zuma phép thuật.

Thể loại: Kinh điển, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status