Thích game này? Nhấn
Bình luận


Zuma Revenge

Game Zuma Revenge là phiên bản mới nhất của game Zuma kinh điển và phiên bản Zuma 2, Zuma Deluxe
Game Zuma bắn bóng phiên bản này hấp dẫn hơn rất nhiều với các màn chơi mới và đồ họa tuyệt đẹp! Bạn sẽ cùng chú ếch xanh phiêu lưu trong rừng rậm cùng với các bộ tộc da đỏ. Các màn chơi sẽ kịch tính hơn và thú vị hơn với những loại hoa quả bạn có thể ăn để kiếm thêm điểm, các bóng màu nổ, lùi lại….

zumas-revenge-29

Cách chơi của game Zuma Revenge cũng giống như các phiên bản Zuma trước kia là game Zuma kinh điển Zuma Deluxe, bạn dùng chú ếch để bắn tan những viên bi có cùng màu sắc trước khi chúng chạy xuống lỗ tử thần!

zumarevenge

Bạn có thể chơi game này trên điện thoại với phiên bản mới cực hay Zuma phép thuật

Thể loại: Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status