FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Zuma – Bắn bi vòng tròn

Nếu ai đã từng yêu thích các trò chơi của PopCap thì không thể nào không biết các tựa game nổi tiếng như game Kim Cươnggame bắn bi vòng tròn zuma - một trong những game được hàng triệu người yêu thích trên thế giới.
game bắn bi vòng tròn zuma
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Zuma là bắn tan những viên bi có cùng màu sắc bằng cách điều khiển chú ếch bắn viên bi vào đường bóng đang chạy trước khi bóng lăn xuống miệng hố. Game cũng có nhiều sự trợ giúp như nổ, quay ngược, dừng và chỉ dẫn trong những lúc khẩn cấp để hỗ trợ cho bạn.

Bạn cũng đừng bỏ qua phiên bản Zuma 2, Zuma Deluxe với rất nhiều màn chơi mới cùng với đồ họa âm thanh đầy lôi cuốn nhé!
zumadelux
Bạn có thể chơi game này trên điện thoại với phiên bản mới cực hay Zuma phép thuật

Thể loại: Kinh điển, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status